โลโก้เว็บไซต์  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Open House” NIAxRMUTLxDIProm | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 851 คน

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Open House” NIAxRMUTLxDIProm รวมพลังเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการ  ด้วยนวัตกรรมและการวิจัยประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุนภายใต้แพลตฟอร์ม Mandatory Innovation ประจำปี 2567สาขาธุรกิจนวัตกรรมด้านเกษตรและอาหาร

ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. – 15.00 น. ณ  ห้องประชุมบัวระวงศ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ล้านนนา จังหวัดเชียงใหม่ และในรูปแบบการถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming) ผ่านแอปพลิเคชัน zoom meeting

ภายในงาน มีการเสวนาหัวข้อ “แชร์ประสบการณ์การขอทุนสนับสนุนจาก NIA” การแนะนำรายละเอียดทุนภายใต้แพลตฟอร์ม Mandatory Innovation รวมทั้งสาขาที่เปิดรับสมัคร การแนะนำขั้นตอนการขอรับทุน และแนวทางการนำเสนอโครงการ รวมทั้งกิจกรรมให้คำปรึกษา และ Fast Track เพื่อขอรับทุน

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่านรูปแบบออนไลน์ได้ที่โปรแกรม Zoom Meeting

Meeting ID: 953 4732 6659

Passcode: 741852